Khung bảo vệ cửa nhôm

Khung bảo vệ Sadona đang được nhiều khách hàng sử dụng nhờ khả năng đảm bảo an toàn ở các tòa nhà cao tầng, chung cư. Vậy đâu là đơn vị cung cấp khung nhôm bảo vệ cửa sổ tốt nhất? Những mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm đẹp nhất hiện nay? Những thắc mắc sẽ được Nhôm Xingfa Lê Tý bật mí nhanh qua bài viết bên dưới đây.

Khung bảo vệ cửa sổ nhôm là gì?

Khung bảo vệ cửa nhôm Sadona là bộ khung gồm những song chắn được làm bằng nhôm gắn cố định vào cửa sổ để đảm bảo an toàn cho không gian sống, ngăn chặn kẻ xấu đột nhập.

Khung nhôm bảo vệ cửa sổ có thể gắn ở bên trong hoặc bên ngoài cửa tùy theo nhu cầu của gia chủ.

Khung bảo vệ Sadona

Tại sao nên lựa chọn khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm

Khi lắp đặt cửa sổ trong ngôi nhà của mình, nhiều khách hàng quan tâm đến khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm bởi độ bền, đẹp và chất lượng thẩm mỹ.

Khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm với mục đích đảm bảo an ninh trong trường hợp kẻ trộm phá kính cửa sổ. Nếu bạn lo lắng về sự an toàn của cửa sổ, bạn nên sử dụng cửa khung bảo vệ vì những lý do sau:

  • Khả năng chống va đập của cửa đã được cải thiện bằng cách bổ sung hệ thống khung giúp phân bổ lực va đập.
  • Khung bảo vệ cửa sổ nhôm Sadona mang đến cho gia đình bạn cảm giác an toàn và yên tâm.
  • An ninh tối đa với các bộ phận cửa khung sắt hoặc nhôm. Ngay cả khi kính bị vỡ, vẫn có khung bảo vệ cửa sổ nhôm Sadona này tạo thành một hàng rào chắc chắn để ngăn kẻ trộm đột nhập vào nhà bạn.

Cấu tạo khung nhôm bảo vệ cửa sổ

Cấu tạo khung nhôm bảo vệ cửa sổ bao gồm 2 phần:

Phần cửa nhôm xingfa: Đối với cửa nhôm có thể sản xuất các loại cửa mà không ảnh hưởng đến kết cấu lắp ghép của khung bảo vệ. Có thể kể đến cửa mở quay, cửa trượt hay cửa lùa.

Phần khung bảo vệ: Phần khung nhôm bảo vệ cửa sổ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, sắt, inox, gỗ tùy vào sở thích của bạn.

Ưu điểm của khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm

Khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm được nhiều người sử dụng nhờ các ưu điểm sau:

  • Tính thẩm mỹ: khung bảo vệ cửa sổ Sadona được thiết kế với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau, màu sắc đa dạng nên mang tính thẩm mỹ cao cho các công trình.
  • Độ bền cao: Tất cả các loại cửa nhôm xingfa không chỉ được nhà sản xuất xử lý chống mối mọt, cong vênh mà còn được sơn tĩnh điện bên ngoài giúp nhôm có độ bền cao và phù hợp với mọi khí hậu tại Việt Nam, không bị phai màu theo điều kiện thời tiết.
  • Đa dạng thiết kế: Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại khung phù hợp với từng mẫu cửa sổ khác nhau như cửa mở hất, cửa xếp trượt,…
  • Giá thành hợp lý: Khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm tại Nhôm Xingfa Lê Tý có giá thành thấp nhưng vẫn giữ được chất lượng so với những loại khung khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913.266.773