Sự khác biệt giữa nhôm Topal và nhôm Xingfa

1. Cửa nhôm topal là gì và xuất xứ cửa nhôm Topal

Cửa nhôm Topal là 1 thương hiệu profile nhôm cao cấp là sản phẩm thuộc Công ty Austdoor sản xuất và phân phối ra thị trường được khoảng 2 năm cho tới hiện nay. Nhôm Topal được sản xuất dựa theo ý tưởng cung cấp sản phẩm cửa nhôm đồng bộ, bền đẹp, kín nước, mang phong cách Châu Âu.

 

 

 

 

2. Độ dày cửa nhôm Topal

Cửa nhôm Topal có độ dày tiêu chuẩn 1.2-1.3mm cho cửa sổ và 1.4-1.5mm đối với cửa đi. Sản phẩm nhôm Topal được thiết kế độ dày mỏng hơn so với cửa nhôm Xingfa. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm nếu so sánh về độ cách âm cách nhiệt, bền màu, kín nước… cũng không hề thua kém sản phẩm cửa nhôm Xingfa, mặc dù không thể phủ nhận độ dày có mỏng hơn cửa nhôm Xingfa. Nhưng với giá cửa nhôm Topal phải chăng, đây lại là ưu điểm khiến người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn.

3. Cửa nhôm Topal có gì khác biệt so với cửa nhôm xingfa.

Nếu như cửa nhôm Xingfa thể hiện sự mạnh mẽ bao nhiêu thì cửa nhôm Topal lại trở lên mượt mà bấy nhiêu. Thiết kế cửa nhôm Topal không có gân rãnh chạy dọc trên khuôn cửa, trong khi đó cửa nhôm xingfa có tăng cường đường gân chạy trên thanh cánh tăng điểm nhấn khi nhìn trực diện vào ô cửa.

Qua hình thực tế trên, mọi người có thể hình dung dễ dàng về 2 dòng sản phẩm để có sự so sánh và đánh giá. Tùy theo gu thẩm mỹ của mỗi người sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, còn phụ thuộc vào thiết kế của ngôi nhà bạn có thích hợp hay không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913.266.773